10 năm chống chọi với bệnh tim

Hiện tại môi em vẫn còn tím tái nhiều, thường xuyên bị mệt.

VidoGroup

Ngày tạo: 2/6/17

Cập nhật: 17/5/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đỗ Ngọc Huỳnh Ngân sinh ngày 25/11/2007 là con của anh Đỗ Hoàng Linh và chị Huỳnh Thị Ngọc Diễn, ngụ tại An Điền, Thạnh Phú, Bến Tre.

  do-ngoc-huynh-ngan-2.
  Gia đình em Huỳnh Ngân

  Gia đình Ngân có 4 thành viên, đang sống trong căn nhà lá đã thấm dột nhiều tại ấp An Điền, là gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn.

  Vợ chồng anh Linh được ba mẹ cho mượn 5 công đất để nuôi tôm và trồng lúa, nhưng vì nhiều năm nay do bị xâm nhập mặn, nguồn nước ô nhiễm nên tôm chết và thu hoạch lúa mất trắng, gia đình lâm vào cảnh khó khăn.

  do-ngoc-huynh-ngan-01b.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Ngân

  Hồ sơ bệnh án

  Huỳnh Ngân bị bệnh tim từ khi còn nhỏ, đã được giúp đỡ phẫu thuật tim một lần vào năm 2010 tại bệnh viện tim Tâm Đức. Hiện tại môi em vẫn còn tím tái nhiều, thường xuyên bị mệt.

  Mới đây, tái khám định kỳ tại bệnh viện tim Tâm Đức, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất toàn phần, thất phải hai đường ra. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi Bến Tre giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  do-ngoc-huynh-ngan-02.
  Trích biên bản hội chẩn bệnh cho Huỳnh Ngân

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Huỳnh Ngân được bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 110.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi Bến Tre 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Huỳnh Ngân thực hiện ca phẫu thuật là 33.000.000đ.

  do-ngoc-huynh-ngan-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 110 triệu đồng

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  do-ngoc-huynh-ngan-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Ngân

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Huỳnh Ngân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.