3 tháng sữa cho em Thanh Phúc

Sau cuộc phẫu thuật tim, em Phúc thiếu dinh dưỡng do điều kiện gia cảnh quá nghèo khó.

Nguyễn Văn Chung

Ngày tạo: 27/6/18

Cập nhật: 23/7/18

 1. Lưu Thanh Phúc sinh ngày 22/07/2013 là con của chị Lưu Xuân Ngọc Dung, đăng ký thường trú tại Quận Tân Bình, TP.HCM.

  Trước đây gia đình chị Dung sống tại Tân Bình, vì lo chữa bệnh và tang lễ cho ông bà nên đã bán nhà, chuyển về Kiên Giang.

  luu-thanh-phuc-2.
  Lưu Thanh Phúc (đứng) cùng mẹ và em trai

  Chị Dung và chồng ly hôn, hiện tại Phúc và em trai sinh năm 2017 đang sống cùng mẹ trong căn nhà trọ tại Hóc Môn, thuộc diện hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mọi chi phí sinh hoạt hàng ngày của 3 mẹ con đều trông chờ vào đồng lương ít ỏi từ công việc làm thuê tại chợ đầu mối của chị Dung.

  Luu-Thanh-Phuc-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của chị Dung - mẹ em Phúc

  Là bệnh nhân tim bẩm sinh được phát hiện từ nhỏ, đã được tài trợ chi phí cho ca phẫu thuật tại Bệnh viện Đại Học Y Dược. Mấy tháng gần đây sức khỏe của Phúc ngày càng yếu, bị viêm phổi nặng phải nhập viện điều trị kháng sinh, ăn uống kém, có dấu hiệu suy dinh dưỡng cấp.

  Luu-Thanh-Phuc-02.
  Bệnh án của Thanh Phúc khám tại Bệnh viện Nhi đồng 2

  Hiện tại thể trạng của Phúc rất yếu do bị ảnh hưởng từ bệnh tim, thiếu dinh dưỡng do điều kiện gia cảnh quá nghèo khó. Nguyện vọng của gia đình là xin được hỗ trợ dinh dưỡng sữa uống trong 3 tháng.

  Luu-Thanh-Phuc-3.
  Em Phúc cùng các bạn trong trường mẫu giáo

  Quỹ Hiểu về trái tim xây dựng hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng sữa trong 3 tháng cho Thanh Phúc với chi phí dự kiến là 5.000.000đ.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim hy vọng những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, cá nhân, tổ chức hỗ trợ và chia sẻ những gánh nặng cùng chị Dung và giúp Phúc thêm sức khỏe để có cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

  Project Images

  1. luu-thanh-phuc-03.jpg
  ngocdung1991 thích nội dung này.