An An thường xuyên bị tím tái

Tại bệnh viện E Hà Nôi, An An được chẩn đoán bị SM B_T shunt/ tứ chứng Fallot.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 1/3/19

Cập nhật: 6/5/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Ngọc An An sinh ngày 05/07/2017 là con của anh Trần Quang Thiêm và chị Đinh Thị Bảo Ngọc, ngụ tại Máy Chai, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

  tran-ngoc-an-an-2.
  Em Trần Ngọc An An và cha mẹ

  An An có một người em, gia đình 4 người sống cùng ông bà ngoại. Anh Thiêm là thợ xây dựng, thu nhập hàng tháng không ổn định. Chị Ngọc lại vừa sinh bé nhỏ nên phải ở nhà chăm hai con và lo nội trợ. Vì vậy, tất cả chi phí sinh hoạt trong gia đình đều trông chờ vào anh Thiêm.

  tran-ngoc-an-an-01.
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình An An

  Hồ sợ bệnh án

  An An được phát hiện bị tim bẩm sinh khi còn trong bụng mẹ, khi vừa sinh ra, toàn thân tím tái, bé được cấp cứu để giữ tính mạng.

  Được 3 tháng tuổi, gia đình đã vay mượn tiền để An An thực hiện lần phẫu thuật đầu tiên.

  tran-ngoc-an-an-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho An An

  Hiện tại, dù đã được phẫu thuật nhưng sức khỏe bé vẫn yếu, thường xuyên bị tím tái, phải uống thuốc và tái khám định kì.

  Tại bệnh viện E Hà Nôi, An An được chẩn đoán bị SM B_T shunt/ tứ chứng Fallot, cần được thực hiện phẫu thuật gấp.

  Vì số tiền quá lớn, gia đình không đủ điều kiện chi trả nên được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-ngoc-an-an-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của An An được bệnh viện E Hà Nội thông báo là 90.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp An An thực hiện ca phẫu thuật là 22.500.000đ.

  tran-ngoc-an-an-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em An gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Bệnh tim bẩm sinh là căn bệnh rất khắc nghiệt, với các bệnh nhân có tuổi đời còn nhỏ đã phải đối diện với căn bệnh khó chịu này thật sự rất thương tâm. Việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp các bé có chất lượng sống tốt hơn.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho An An được phẫu thuật, để bé sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.