Bác sĩ khuyến cáo em Hạnh cần phẫu thuật lần 2

Cách đây vài tháng bệnh chuyển nặng, Hạnh phải nhập viện phẫu thuật cấp cứu.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 15/3/19

Cập nhật: 2/4/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Văn Hạnh sinh ngày 13/05/2005 là con của anh Phạm Văn Lương và chị Lê Thị Bẩy, ngụ tại Trường Thọ, An Lão, Hải Phòng.

  pham-van-hanh-2.
  Gia đình em Phạm Văn Hạnh

  Hạnh, anh trai và ba mẹ sống cùng bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4 tại Thôn Đồng Xuân, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Vợ chồng anh Lương sống chủ yếu bằng công việc làm nông, nhưng không có đất canh tác nên phải làm thuê mướn, thu nhập thấp, đời sống luôn lâm vào cảnh thiếu hụt.

  pham-van-hanh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hạnh
  Hồ sơ bệnh án

  Vừa chào đời, Văn Hạnh đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, sốt cao và tím tái. Do gia cảnh khó khăn nên từ đó đến nay em chỉ được khám bệnh và uống thuốc.

  Cách đây vài tháng bệnh chuyển nặng, Hạnh phải nhập viện phẫu thuật cấp cứu. Sau nhiều lần hội chẩn, bác sĩ Bệnh viện Nhi trung ương chẩn đoán em bị Hở van ĐMC nặng, khuyến cáo cần tiến hành phẫu thuật thêm một lần nữa.

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng giới thiệu đến tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-van-hanh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 40 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Văn Hạnh được Bệnh viện Nhi trung ương đưa ra là 40.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Văn Hạnh thực hiện ca phẫu thuật là 20.000.000đ.

  pham-van-hanh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Hạnh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Văn Hạnh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.