Bảo Khang bị Thông liên thất nhiều lỗ

Sau khi sinh ra, do sức khỏe quá yếu nên bé Khang phải nhập viện điều trị.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 26/7/18

Cập nhật: 14/5/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Ngọc Bảo Khang sinh ngày 13/03/2018 là con của anh Nguyễn Quốc Huy và chị Lê Thị Tuyết, ngụ tại Phú Sơn, Lâm Hà, Lâm Đồng.

  nguyen-ngoc-bao-khang-2.
  Gia đình em Bảo Khang

  Gia đình có 6 thành viên, hai chị em Bảo Khang, ba mẹ cùng ông bà ngoại đang sinh sống trong căn nhà nhỏ, nền xi măng, mái tôn cũ, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Làm nông nhưng không đất vườn canh tác, hàng ngày vợ chồng anh Huy đi làm thuê tự do, nay việc này mốt việc khác để có cái ăn, cái mặc qua ngày.

  nguyen-ngoc-bao-khang-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Khang

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chị Tuyết mang thai hơn 7 tháng, đi khám, bác sĩ cho biết thai nhi có dấu hiệu bị bệnh tim. Sau khi sinh ra, do sức khỏe quá yếu nên bé Khang phải nhập viện điều trị.

  Hiện Khang ít bú, đêm sốt cao, quấy khóc, khó thở. Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất nhiều lỗ, thông liên nhĩ.

  Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi Lâm Đồng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-ngoc-bao-khang-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Khang được Viện Tim đưa ra là 70.560.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Khang thực hiện ca phẫu thuật là 21.168.000đ.

  nguyen-ngoc-bao-khang-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Khang gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bảo Khang được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.