Bảo Trân hở van nhĩ thất nặng

Bác sĩ đều cho biết bệnh Bảo Trân cần điều trị bằng phẫu thuật.

Sóc Trăng

Ngày tạo: 6/9/17

Cập nhật: 5/2/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Huỳnh Bảo Trân sinh ngày 24/11/2006 là con của anh Huỳnh Vũ Cung và chị Ngô Thị Trúc Ly, ngụ tại Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

  huynh-bao-tran-2.
  Gia đình em Huỳnh Bảo Trân

  Bảo Trân, em trai Đăng Khôi và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ, nền đất, tường dựng tạm từ những tấm ván gỗ chắp nối, mái tôn, là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Cuộc sống của cả gia đình trông chờ vào ao tôm nhỏ, đất canh tác ít, không vốn đầu tư nên thu hoạch chỉ đủ lo ngày ba bữa.

  huynh-bao-tran-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của anh Cung - cha em Trân

  Hồ sơ bệnh án

  Bảo Trân phát hiện bệnh tim cách đây vài tháng, khi em có những biểu hiện sốt cao liên tục, da xanh xao, biếng ăn và tụt cân, khi hoạt động mạnh tim đập rất nhanh. Gia đình đã đưa em đi khám tại nhiều bệnh viện chuyên khoa, bác sĩ đều cho biết cần điều trị bằng phẫu thuật.

  huynh-bao-tran-02.
  Biên bản hội chẩn bệnh cho em Bảo Trân

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất thể trung gian, Hở van nhĩ thất nặng. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Sóc Trăng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  huynh-bao-tran-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Trân được Bệnh viện Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 89.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Trân thực hiện ca phẫu thuật là 26.700.000đ.

  huynh-bao-tran-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Trân gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bảo Trân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.