Bảo Trinh bị Hở van động mạch chủ nặng

Do bệnh thuộc ca nặng nên Trinh đã được tài trợ phẫu thuật 1 lần vào năm 2015.

Công ty TNHH TMDV Đẹp Global

Ngày tạo: 28/11/17

Cập nhật: 26/2/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Huỳnh Bảo Trinh sinh ngày 20/11/2012 là con của anh Nguyễn Thanh Hùng và chị Huỳnh Thị Xuân, ngụ tại đường Lạc Long Quân, Quận 11, TP.HCM.

  nguyen-huynh-bao-trinh-2.
  GIa đình Nguyễn Huỳnh Bảo Trinh

  Bảo Trinh và ba mẹ đang sống chung nhà với các cô chú và ông bà nội, nhà nhỏ nhưng đông người, thuộc diện hộ có hoàn cảnh sống khó khăn.

  Chị Xuân chưa có việc làm, mọi chi tiêu trong cuộc sống phụ thuộc vào công việc làm thuê của anh Hùng, từ việc phụ hồ, bốc vác cho đến chạy xe ôm, thu nhập tạm bợ nên đời sống luôn thiếu hụt.

  nguyen-huynh-bao-trinh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Bảo Trinh

  Hồ sơ bệnh án

  Khi được 3 tháng tuổi Bảo Trinh có biểu hiện sốt cao, tim đập nhanh, gia đình đưa em vào nhập viện, bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh.

  Do bệnh thuộc ca nặng nên đã được tài trợ phẫu thuật 1 lần vào năm 2015. Sau môt thời gian uống thuốc và tái khám định kỳ, bệnh của Trinh lại có những biến chứng, gần đây em thường xuyên bị mệt, mỗi lần như thế em chỉ ngồi thở, không ăn, không uống gì được.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hở van Động mạch chủ nặng. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-huynh-bao-trinh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Trinh được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 105.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 45%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Trinh thực hiện ca phẫu thuật là 26.250.000đ.

  nguyen-huynh-bao-trinh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Trinh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bảo Trinh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.