Bé Bình An thở gấp, tay chân lạnh, quấy khóc

Bé Bình An được chẩn đoán bị Thông sàn nhĩ thất toàn bộ, bệnh đang chuyển nặng

Chợ tình

Ngày tạo: 7/1/22

Cập nhật: 29/12/22

 1. Bé Nguyễn Đình Bình An sinh ngày 04/10/2021, là con của anh Nguyễn Đình Phúc và chị Lê Thị Hương, hiện ngụ tại thôn An Biên, xã Thủy An, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

  Bệnh của bé Bình An: Khi còn là thai nhi 30 tuần tuổi, bé Bình An đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh. Và ngay từ lúc chào đời, cháu được theo dõi hằng tháng theo chỉ định của bác sĩ. Hiện tại bé được hơn 3 tháng tuổi, thở gấp, khó khăn, tay chân lạnh, ít bú và hay quấy khóc.

  b667376190375d690426.
  Bé Bình An hiện đang nằm tại Bệnh viện E Hà Nội chờ phẫu thuật

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Bình An được chẩn đoán bị Thông sàn nhĩ thất toàn bộ, bệnh đang chuyển nặng nên cần phẫu thuật sớm.

  Chi phí dự kiến: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Bình An là 90 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Anh Phúc là lao động tự do, lái taxi cho hãng nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thu nhập bấp bênh, song lại lại lo cho cả nhà 6 miệng ăn. Chị Hương từ lúc mang thai cháu lớn sức khỏe đã kém nên nghỉ ở nhà, không thể đi làm. Ông bà nội của bé Bình An tuy tuổi đã gần 60 nhưng vẫn phải đi làm công cách nhà hơn 100 cây số để phụ cho gia đình.

  d8c88d2d287be525bc6a.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán 40 triệu đồng, Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ cam kết 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Bình An phẫu thuật là 25 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người cho bé Bình An sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.