Bé Minh Quần cần mổ sớm

Em đang uống thuốc, rất cần được điều trị phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 21/11/17

Cập nhật: 5/2/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Minh Quân sinh ngày 17/07/2017 là con của anh Nguyễn Văn Bằng và chị Trương Thị Thùy Trang, ngụ tại Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang.

  nguyen-minh-quan-2.
  Gia đình em Nguyễn Minh Quân

  Minh Quân và ba mẹ đang sống chung nhà với ông bà nội và các cô chú, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Cuộc sống của cả nhà chỉ phụ thuộc vào một lao động chính là anh Bằng, không nghề nghiệp ổn định, hàng ngày anh đi làm thuê.

  nguyen-minh-quan-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Quân

  Hồ sơ bệnh án

  Gia đình đưa vào bệnh viện khám bệnh khi Quân thường xuyên bị sốt cao không rõ nguyên nhân, mỗi khi khóc là tím cả người, thở khò khè rất khó khăn. Bác sĩ cho biết do ảnh hưởng từ bệnh tim bẩm sinh. Hiện tại em đang uống thuốc, rất cần được điều trị phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  Vào bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Quỹ tbảo trợ trẻ em An Giang giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-minh-quan-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoàng 85 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Quân được bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 85.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Quân thực hiện ca phẫu thuật là 17.000.000đ.

  nguyen-minh-quan-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Quân gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Quân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Cập nhật gần đây

 1. Bé Quân có nhà tài trợ khác giúp đỡ