Bệnh Bảo Ngọc chuyển nặng

Hiện tại em đang dùng thuốc điều trị viêm phổi, chạy nhảy nhiều là bị mệt, khó thở.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đặng Bảo Ngọc sinh ngày 22/03/2013 là con của anh Đặng Cường và chị Nguyễn Thị Thu Trang, ngụ tại Lộc Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình.

  dang-bao-ngoc-2.
  Gai đình em Đặng Bảo Ngọc
  dang-bao-ngoc-2.

  Bảo Ngọc, em trai và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Anh Cường bị khuyết tật câm điếc, do ảnh hưởng từ chất độc dioxin, không lao động được, cuộc sống của cả nhà phụ thuộc vào công việc làm ruộng của chị Trang, đất canh tác ít nên thu nhập rất thấp.

  dang-bao-ngoc-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Bảo Ngọc

  Hồ sơ bệnh án

  Bảo Ngọc được phát hiện bị bệnh tim cách đây vài tháng khi em bị sốt cao kèm theo triệu chứng khó thở. Do gia cảnh nghèo khó không được thường xuyên khám bệnh định kỳ nên bệnh của Ngọc dần chuyển nặng và cần được điều trị phẫu thuật sớm.

  Hiện tại em đang dùng thuốc điều trị viêm phổi, chạy nhảy nhiều là bị mệt, khó thở.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  dang-bao-ngoc-02.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 58 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Ngọc được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 58.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 20%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Ngọc thực hiện ca phẫu thuật là 14.500.000đ.

  dang-bao-ngoc-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Ngọc gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bảo Ngọc được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

  Project Images

  1. dang-bao-ngoc-02.jpg