Bệnh bé Mai Linh chuyển biến nặng

Bác sĩ Bệnh viện E chẩn đoán em bị Thông liên thất, còn ống động mạch.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lê Thị Mai Linh sinh ngày 26/09/2018 là con của anh Lê Văn Bảy và chị Ngô Thị Sữu, ngụ tại Quang Đông, Quảng Trạch, Quảng Bình.

  le-thi-mai-linh-2.
  Gia đình em Lê Thị Mai Linh

  Bé Linh, chị gái, anh trai và ba mẹ đang sống cùng bà nội trong căn nhà nhỏ mái ngói, nền xi măng, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Vợ chồng anh Bảy làm nông, trồng lúa, thu nhập rất thấp, chỉ tạm đủ lo các bữa cơm hàng ngày.

  le-thi-mai-linh-01.
  Giấy xác nhận hộ nghèo của gia đình em Linh

  Hồ sơ bệnh án

  Sau khi sinh được 15 ngày tuổi, Linh có dấu hiệu khó thở, tím tái, đưa vào bệnh viện, bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh.

  le-thi-mai-linh-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Mai Linh

  Hiện tại sức khỏe của Linh rất kém, bệnh có dấu hiệu chuyển biến nặng, toàn thân tím tái, thở khó khăn, đang nhập viện cấp cứu để chờ có điều kiện để được phẫu thuật.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện E, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, còn ống động mạch. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  le-thi-mai-linh-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Mai Linh được Bệnh viện E đưa ra là 90.000.000đ.

  Tổ chức nhân đạo Hoa Sen hỗ trợ 10.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Mai Linh thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

  le-thi-mai-linh-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Linh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Mai Linh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

  Project Images

  1. le-thi-mai-linh-3.jpg