Bệnh bé Trung Hiếu trở nặng, cần được phẫu thuật

Bé Trung Hiếu không lỗ van động mạch phổi, liên thất hở type II.

Cobra Puma Golf

Ngày tạo: 14/3/23

Cập nhật: 25/5/23

 1. Bé Trần Trung Hiếu sinh ngày 20/05/2016, là con của ảnh Trần Thanh Phong và chị Lê Thị Trúc Linh, hiện ngụ tại ấp Cầu Bà Trà, xã Tân Đông, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

  Bệnh của bé Trung Hiếu: Sau khi chào đời khoảng một tháng tuổi, gia đình phát hiện bé Trung Hiếu có những dấu hiệu bất thường như thở mạnh bất thường nên đưa lên Bệnh viện Nhi Đồng 1, được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Tuy đều đặn được tái khám nhưng thời gian gần đây, bệnh bé trở nặng, ho nhiều, dễ bị mệt, môi và các đầu ngón tay chân tím tái.

  trung-hieu-1.

  Bác sĩ chẩn đoàn: Bé Trung Hiếu không lỗ van động mạch phổi, liên thất hở type II.

  Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện tim Tâm Đức đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Trung Hiếu là 217.700.000 đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Thuộc diện hộ có hoàn cảnh rất khó khăn tại địa phương, gia đình anh Phong không có ruộng đất, phải đi làm thuê làm mướn, thu nhập bấp bênh, lại thấp nên không có khả năng lo được chi phí phẫu thuật cho con trai.

  Sau khi nhận được cam kết từ:
  -Quỹ tài trợ VinaCapital hỗ trợ 152.700.000 đồng
  -Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM hỗ trợ 30 triệu đồng

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Trung Hiếu phẫu thuật là 35 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Trung Hiếu sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.