Bệnh em Duyên không thể chờ đợi

Vì không có một tiền lo chi phí phẫu thuật nên bệnh của em kéo dài cho đến hôm nay.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 8/4/16

Cập nhật: 23/7/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Võ Thị Mỹ Duyên sinh ngày 01/06/2002 là con của anh Võ Hiền và chị Đinh Thị Lại, ngụ tại Nghĩa Kỳ, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

  vo-thi-my-duyen-2.
  Gia đình em Mỹ Duyên

  Duyên sống cùng ba mẹ và hai người em gái trong căn nhà cũ tại Thôn An Bình. Gia đình vợ chồng anh Hiến có hoàn cảnh rất khó khăn, tối ngày đi làm thuê nhưng vẫn không đủ lo cho chi phí sinh hoạt. Mỹ Duyên do sức khỏe yếu và nhà không có điều kiện nên em đã nghỉ học.

  vo-thi-my-duyen-01.
  Gia đình em Duyên là hộ nghèo của địa phương

  Hồ sơ bệnh án

  Mỹ Duyên chào đời đã bị bệnh tim bẩm sinh. Gia đình đã lo chạy chữa cho em hết bệnh viện này đến bệnh viện khác nhiều lần nhưng vẫn không khỏi mà ngày càng nặng thêm. Vì không có một số tiền lớn để lo chi phí phẫu thuật nên bệnh tình của em kéo dài cho đến hôm nay, nếu để lâu hơn sẽ có những biến chứng nguy hiểm.

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso type II, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  vo-thi-my-duyen-02.
  Chi phí cho ca phẫu thuật của em Duyên lên đến 148 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Mỹ Duyên được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 148.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Mỹ Duyên thực hiện ca phẫu thuật là 22.200.000đ.

  btte-quang-ngai-cv113.
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí mổ tim của Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Ngãi (danh sách đính kèm)
  btte-quang-ngai-cv114.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  vo-thi-my-duyen-03.
  Đơn xin giúp chi phí mổ tim của gia đình em Duyên gửi các tổ chức xã hội
  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Mỹ Duyên được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.