Bệnh em Tiến Danh cần sớm được phẫu thuật lần 2

Tính tình hiếu động nên mỗi khi chạy nhảy là em lại bị mệt, khó thở, mặt tím tái.

Bảo Hiểm FWD VN

Ngày tạo: 29/4/21

Cập nhật: 25/10/21

 1. Em Lê Văn Tiến Danh sinh ngày 23/12/2011, là con của anh Lê Văn Tấn và chị Lê Na, hiện ngụ tại phường Hòa Thuận tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  Ngay từ lúc còn trong bụng mẹ, Tiến Danh đã được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh. Lúc 6 tháng, do bệnh chuyển nặng nên các bác sĩ yêu cầu phẫu thuật cấp cứu.

  Suốt từ đó đến nay, sức khỏe của Tiến Danh khá ổn định, gia đình vẫn cho em đi tái khám định kỳ và liên tiếp nhiều năm liền cho chụp mạch máu theo chỉ định của bác sĩ. Do là con trai, đang tuổi ăn tuổi chơi, tính tình hiếu động nên mỗi khi chạy nhảy cùng chúng bạn là em lại bị mệt, khó thở, mặt tím tái.

  d8a31d9c6022927ccb33.
  Tiến Danh là cậu bé hiếu động, thích chạy nhảy

  Trong lần tái khám gần đây, các bác sĩ Viện Tim TP.HCM khuyến cáo gia đình cho Tiến Danh phẫu thuật thêm một lần nữa để sửa van động mạch phổi/không lỗ van 3 lá, với chi phí dự kiến là 95.864.000 đồng.

  Đây là số tiền khá lớn đối với vợ chồng anh Tấn - chị Lê Na. Lần phẫu thuật đầu tiên, do quá gấp nên gia đình phải bán hết số nữ trang ít ỏi để cứu con trai. Không còn vốn làm ăn, vợ chồng con cái lại kéo nhau về ở nhờ nhà ông bà nội. Đồng lương bảo vệ bến xe của anh Tấn và thu nhập từ công việc văn thư của chị Lê Na chỉ đủ ngày ba bữa cơm cùng với tiền học sinh cho hai con trai.

  8f3146133badc9f390bc.
  Bác sĩ khuyến cáo gia đình nên cho em phẫu thuật lần 2

  Hoàn cảnh của em Tiến Danh được Hội Bảo trợ trẻ em nghèo bất hạnh Tp Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Số tiền cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tiến Danh thực hiện ca phẫu thuật là 95.864.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Tiến Danh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.