Bệnh Gia Huy có nguy cơ biến chứng nặng

Bác sĩ khuyên nên phẫu thuật, vì để bệnh có nguy cơ biến chứng nặng.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Huỳnh Trần Gia Huy sinh ngày 17/03/2007 là con của anh Huỳnh Văn Qua và chị Trần Thị Thủy, ngụ tại Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng.

  Gia Huy là con đầu của vợ chồng anh Qua, gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn, đang thuê nhà trọ để sinh sống.

  huynh-tran-gia-huy-2.
  Gia Huy và cha mẹ

  Anh Qua làm nhân viên bảo vệ, chị Thủy buôn bán nhỏ ngoài chợ, thu nhập trung bình của mỗi người khoảng 3.000.000đ/tháng, cuộc sống chỉ tạm đủ.

  Hồ sơ bệnh án

  Theo thông tin từ gia đình, sức khỏe Huy chưa có dấu hiệu bất thường nguy hiểm, hay đau ốm vặt nhưng vài ngày rồi khỏe. Thỉnh thoảng Huy bị sốt cao kèm triệu chứng mệt khó thở. Em được phát hiện bệnh tim trong đợt khám sức khỏe tại trường học.

  Sau khi hội chẩn bác sĩ khuyên nên phẫu thuật, vì bệnh có nguy cơ biến chứng nặng.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã được Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  huynh-tran-gia-huy-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Gia Huy được Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 60.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Huy thực hiện ca phẫu thuật là 21.000.000đ.

  huynh-tran-gia-huy-01.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Huy gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Gia Huy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.