Bệnh Hạo Nam đang chuyển nặng

Theo bác sĩ bệnh em đang có dấu hiệu chuyển nặng, cần sớm phẫu thuật.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 26/7/18

Cập nhật: 15/11/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hồ Hạo Nam sinh ngày 19/12/2017 là con của anh Hồ Văn Quyền và chị Hồ Thị Cái, ngụ tại Phước Năng, Phước Sơn, Quảng Nam.

  ho-hao-nam-2.
  Gia đình em Hồ Hạo Nam

  Hạo Nam, chị gái và ba mẹ đang sống chung với ông bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, là người dân tộc Giẻ Triêng, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Gia đình làm nghề nông truyền thống, đất canh tác ít, nên thu nhập hầu như lúc nào cũng trong tình trạng thiếu hụt.

  ho-hao-nam-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình Hạo Nam

  Hồ sơ bệnh án

  Gia cảnh nghèo khó, từ nhỏ mỗi khi bệnh gia đình chỉ cho Nam uống thuốc qua loa rồi tự khỏe. Vì không được vào bệnh viện khám nên khi phát hiện bệnh tim trong lần khám sàng lọc tại địa phương, theo bác sĩ bệnh em đang có dấu hiệu chuyển nặng, cần sớm phẫu thuật.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  ho-hao-nam-02.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí gần 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hạo Nam được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 59.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 55%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hào Nam thực hiện ca phẫu thuật là 14.750.000đ.

  ho-hao-nam-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Nam gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hạo Nam được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.