Bệnh Huyền có những biến chứng xấu

Hiện tại có những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 14/7/17

Cập nhật: 24/10/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Danh Thị Thu Huyền sinh ngày 09/11/2003 là con của anh Danh Út và chị Thị Hồng, ngụ tại Thị trấn thứ ba, An Biên, Kiên Giang.

  danh-thi-thu-huyen-2.
  Em Huyền cùng mẹ và em trai

  Ngày trước gia đình em Huyền có 5 thành viên sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, tường xi măng xen kẻ tôn, mái lá, là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Gần 1 năm trước anh trai bị bệnh ung thư máu qua đời, mấy tháng sau ba em đột quỵ cũng đã ra đi vĩnh viễn, bỏ lại ba mẹ con Huyền.

  danh-thi-thu-huyen-01.
  Địa phương xác nhận gia đình em Huyền có hoàn cảnh khó khăn

  Hàng ngày chị Hồng đi cắt cỏ thuê được 60.000đ/ngày, mức thu nhập ấy không đủ lo cho cuộc sống, nói gì đến việc chữa bệnh cho con gái. Đã vậy, tiền thuốc thang, ma chay cho con trai và chồng vẫn còn nợ số tiền rất lớn không có khả năng chi trả.

  Hồ sơ bệnh án

  Mấy năm gần đây Huyền thường xuyên bị chóng mặt, mệt mỏi, thở hay bị đau vùng ngực. Gia đình đưa em đi khám bệnh, bác sĩ cho biết do ảnh hưởng của bệnh tim. Do không được phát hiện sớm nên hiện tại có những biến chứng có thể nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

  danh-thi-thu-huyen-02a.
  Kết quả siêu âm tim của em Thu Huyền

  Sau khi đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ lỗ thứ phát. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  danh-thi-thu-huyen-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thu Huyền được bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 60.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thu Huyền thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

  danh-thi-thu-huyen-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Huyền gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thu Huyền được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.