Bệnh nặng, Gia Hân cần mổ lần thứ 2

Gia Hân bị Kênh nhĩ thất toàn phần, Tâm thất độc nhất, hở van nhĩ thất nặng.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lê Gia Hân sinh ngày 21/10/2014, là con của anh Lê Văn Lộc và chị Lê Thị Tùng Chi, ngụ tại Ninh Hiệp, Ninh Hòa, Khánh Hòa.

  le-gia-han-2.
  Lê Gia Hân và cha mẹ

  Gia Hân cùng ba mẹ sống chung với người bác và ông bà nội, gia đình thuộc diện khó khăn.

  Anh Lộc từng bị tai nạn giao thông khiến chấn thương sọ não nên mất sức lao động. Ông bà nội đều già yếu. Người bác sinh năm 1990 đi làm công, mỗi tháng được khoảng 2.000.000đ. Còn chị Tùng Chi làm thuê, kiếm thêm chừng 1.000.000đ.

  le-gia-han-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Gia Hân

  Hồ sơ bệnh án

  Được phát hiện bệnh tim bẩm sinh lúc 5 tháng tuổi, Gia Hân vào ra bệnh viện liên tục, từ bệnh viện tỉnh đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM. Cách đây không lâu, em đã được phẫu thuật một lần tại Bệnh viện Đại học Y Dược.

  Tuy nhiên, do bệnh của Gia Hân thuộc ca nặng nên cần phẫu thuật thêm ít nhất một lần nữa. Song, hoàn cảnh gia đình quá nghèo, không biết tìm đâu ra một số tiền lớn để điều trị cho con gái.

  Theo chẩn đoán của bác sĩ Bệnh viên Đại học Y Dược, Gia Hân bị Kênh nhĩ thất toàn phần, Tâm thất độc nhất, hở van nhĩ thất nặng. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  le-gia-han-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 130 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Gia Hân được Bệnh viên Đại học Y Dược đưa ra là 125.000.000đ.

  Bảo hiểm y tế dự kiến thanh toán 35.000.000đ, cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 20%, Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Bệnh viên Đại học Y Dược 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Hân thực hiện ca phẫu thuật là 25.000.000đ.

  le-gia-han-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Hân gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Gia Hân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.