Bệnh ngày càng nặng, em Nguyên cần phẫu thuật sớm

Đình Nguyên vẫn chưa có cơ hội phẫu thuật tim trong khi bệnh ngày càng nặng theo thời gian.

Công ty Cổ phần QH Plus

Ngày tạo: 8/6/20

Cập nhật: 11/8/20

 1. Em Phan Đình Nguyên sinh ngày 03/01/2010 là con của anh Phan Thái Huy và chị Nguyễn Thị Thanh Thủy, ngụ tại Hưng Nhượng, Giồng Trôm, Bến Tre.

  Đình Nguyên là con trai duy nhất của vợ chồng chị Thủy. Lúc còn bé cũng hay đau ốm nhưng chưa có triệu chứng biểu hiện bệnh nặng, cho đến 5 tuổi, em thường xuyên sốt cao kèm môi tím tái, nhịp tim đập nhanh.

  H1.

  Gia đình chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 2, tại đây bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh, với chẩn đoán thông liên thất. Song, nhập viện theo dõi 1 tuần, gia đình xin về nhà vì không có tiền chữa bệnh cho con. Mãi đến nay, Đình Nguyên vẫn chưa có cơ hội phẫu thuật tim trong khi bệnh ngày càng nặng theo thời gian.
  Hoàn cảnh gia đình chị Thủy đặc biệt khó khăn. Anh Huy đang làm công việc xa nhà, giữ vườn thuê cho người ta, còn chị Thủy hàng ngày nhận hạt điều về lột vỏ, công việc thời vụ, bữa có bữa không. Với thu thập trung bình hơn 100.000 đồng/ngày của chị Thủy thì chi phí ca phẫu thuật cho em Đình Nguyên được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra dự kiến 81.000.000đ là điều ngoài tầm tay.

  Hoàn cảnh của em được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Đinh-Nguyen-01.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre 70%, Quỹ tài trợ VinaCapital 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đình Nguyên thực hiện ca phẫu thuật là 8.100.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Đình Nguyên sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.