Bệnh tim An Khánh rất nặng

Hiện tại sức khỏe kém, Khánh phải uống thuốc trợ tim hàng ngày.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 28/12/18

Cập nhật: 17/1/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn An Khánh sinh ngày 29/10/2018 là con của anh Nguyễn Hàng Kiệt và chị Phùng Thị Kim Soan, ngụ tại An Ninh Tây, Tuy An, Phú Yên.

  nguyen-an-khanh-2.
  Cha và anh trai của em Nguyễn An Khánh

  Gia đình có 4 thành viên, Khánh, anh trai và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Chị Soan ở nhà nội trợ, chăm con nhỏ, mọi chi tiêu sinh hoạt đều dựa vào công việc làm nông của anh Kiệt. Không đất canh tác, anh Kiệt phải đi làm thuê cho người khác, thu nhập một tháng khoảng 3.000.000đ.

  nguyen-an-khanh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Khánh

  Hồ sơ bệnh án

  Vừa chào đời Khánh đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh với các triệu chứng khó thở, tím tái.

  Chưa được 2 tháng tuổi nhưng Khánh phải thường xuyên ra vào bệnh viện. Bác sĩ cho biết bệnh của em thuộc ca nặng, cần được phẫu thuật sớm, nhưng vì gia cảnh quá khó khăn, không có điều kiện.

  Hiện tại sức khỏe kém, Khánh phải uống thuốc trợ tim hàng ngày.

  nguyen-an-khanh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 125 triệu đồng

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đai học Y Dược, bác sĩ chẩn đoán em bị Bất thường hồi lưu TMP bán phần. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật tim cho An Khánh được Bệnh viện Đai học Y Dược đưa ra là 125.000.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 25%, Quỹ Tài trợ VinaCapital 30%, Bệnh viện Đai học Y Dược 20%, số tiền còn lại cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp An Khánh thực hiện ca phẫu thuật là 31.250.000đ.

  nguyen-an-khanh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Khánh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho An Khánh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.