Bệnh tim bé Chí Thiện ngày càng nặng

Sức khỏe của Chí Thiện rất yếu, bệnh ngày càng diễn biến theo chiếu hướng xấu.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 26/11/20

Cập nhật: 16/4/21

 1. Bé Trương Chí Thiện sinh ngày 08/08/2019 là con của anh Trương Văn Chương và chị Phạm Bích Nhi, ngụ tại Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu.

  Vợ chồng anh Chương - chị Nhi có với nhau ba con. Không may, chị Nhi qua đời sau khi sinh bé Chí Thiện, bỏ lại anh Chương trong cảnh gà trống nuôi con, gánh vác mọi khó khăn.

  Tại địa phương gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn, anh Chương là lao động chính nhưng không có nghề nghiệp ổn định, mưu sinh qua ngày với các công việc làm thuê mướn.

  Chi-Thien-04.

  Vừa chào đời đã mất đi tình yêu thương sự chăm sóc của mẹ, đã vậy Chí Thiện còn mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, khiến em khó thở, môi và các đầu ngón tay tím tái. Hơn một năm qua sức khỏe của Chí Thiện rất yếu, bệnh diễn biến theo chiếu hướng xấu, ngày càng nặng. Do gia cảnh quá khó khăn nên anh Chương không có khả năng lo cho con nhập viện điều trị.

  Chí Thiện được bác sĩ Bệnh viện Tim Tâm Đức chẩn đoán bị Tứ chứng Fallot, hẹp ĐMP trái, còn ống động mạch với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 128.000.000đ.

  Hoàn cảnh của bé Chí Thiện được Quỹ bảo trợ trẻ em Bạc Liêu giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 15%, Quỹ bảo trợ trẻ em Bạc Liêu 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Chí Thiện thực hiện ca phẫu thuật là 19.200.000đ.

  Chi-Thien-02.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Chí Thiện sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05