Bệnh tim của Bảo Trân cần phẫu thuật

Sau khi chuyển lên Sài Gòn, bác sĩ chẩn đoán bệnh của em cần phẫu thuật để điều trị.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 17/1/17

Cập nhật: 7/6/24

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Bảo Trân sinh ngày 25/02/2010 là con của anh Nguyễn Văn Trãi và chị Nguyễn Thị Phượng, ngụ tại Long Hòa, Châu Thành, Trà Vinh.

  nguyen-bao-tran-2.
  Em Bảo Trân và cha mẹ

  Bảo Trân là con một của vợ chồng anh Trãi, đang sinh sống trong căn nhà lá tại ấp rạch Giồng.

  Gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn nghèo tại địa phương, quanh năm mưu sinh bằng công việc làm ruộng, đất canh tác ít nên thu nhập chẳng được bao nhiêu.

  nguyen-bao-tran-02.
  Đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Bảo Trân

  Hồ sơ bệnh án

  Bảo Trân bị bệnh tim từ khi còn nhỏ, gia đình đã đưa em đi khám nhiều lần tại những bệnh viện ở Trà Vinh nhưng bệnh tình vẫn không có khả quan. Sau khi Trân được chuyển lên Sài Gòn khám bệnh, bác sĩ chẩn đoán bệnh của em cần phẫu thuật để điều trị.

  Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất trung gian, Tăng áp phổi nặng.

  nguyen-bao-tran-01.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 85 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Trân được Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đưa ra là 85.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 45%, Quỹ tài trợ VinaCapital 45%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Trân thực hiện ca phẫu thuật là 8.500.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  nguyen-bao-tran-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gai đình em Trân gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bảo Trân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.