Bệnh tim của Đẳng khá nặng

Gia đình không có khả năng lo chi phí để em nhập viện điều trị bệnh.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 23/8/17

Cập nhật: 24/10/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Hoàng Đẳng sinh ngày 19/09/2014 là con của anh Trần Tuấn Vũ và chị Hồ Thị Giàu, ngụ tại Đầm Dơi, Cà Mau.

  tran-hoang-dang-2.
  Em Trần Hoàng Đẳng và cha mẹ

  Hoàng Đẳng là con đầu của vợ chồng anh Vũ, là gia đình thuộc diện hộ cận nghèo, đang sống trong căn nhà lá nhỏ tại ấp Tân Thới A.

  Cuộc sống của gia đình em đang lâm vào cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu thốn mọi thứ. Chỉ một mình anh Vũ là lao động chính, đang đi làm phụ hồ tại TP.HCM, thu nhập một ngày được 150.000đ.

  tran-hoang-dang-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của của gia đình Hoàng Đẳng

  Hồ sơ bệnh án

  Khi còn là thai nhi trong bụng mẹ, Đẳng đã được chẩn đoán bị tim bẩm sinh. Sinh ra em phải nằm tại bệnh viện theo dõi gần 1 tháng do có triệu chứng bị down, hay đau ốm sốt, ho và viêm phổi.

  tran-hoang-dang-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Đẳng

  Do ảnh hưởng từ bệnh tim nên các đầu ngón tay chân của em tím tái, mỗi khi khó chịu, quấy khóc thì toàn cơ thể em đều tím đỏ và thở rất mạnh. Gia cảnh nhà em quá khó khăn, không có khả năng lo chi phí để em nhập viện điều trị bệnh.

  Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất toàn phần dạng 1 thất 1 nhĩ, chuyển vị đại động mạch, hẹp động mạch phổi. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-hoang-dang-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 75 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hoàng Đẳng được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 75.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hoàng Đẳng thực hiện ca phẫu thuật là 26.250.000đ.

  tran-hoang-dang-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Đẳng gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hoàng Đẳng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.