Bệnh tim Đức Hải phức tạp

Em được 1 tuổi, sức khỏe kém, hay bệnh và rất thường bị khó thở, tím tái các đầu ngón tay chân.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Võ Đức Hải sinh ngày 07/09/2017 là con của anh Võ Văn Nghĩa và chị Nguyễn Thị Minh Hiền, ngụ tại thôn Thắng Hòa, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

  Vo-Duc-Hai-2.
  Gia đình em Vũ Đức Hải

  Gia đình thuộc diện hộ cận nghèo ở địa phương, từ khi sinh đến nay, em Đức Hải cứ bệnh suốt nên chị Hiền phải ở nhà chăm con. Mọi chi phí trang trải trong cuộc sống cả nhà đều trông chờ vào thu nhập từ công việc làm thuê của anh Nghĩa. Tuy nhiên, anh không nghề nghiệp ổn định, công việc bấp bênh, ai thuê gì làm nấy, ngày có ngày không.

  Vo-Duc-Hai-01.
  Giấy xác nhận hộ cận nghèo của gia đình em Hải

  Hồ sơ bệnh án

  Đức Hải được phát hiện tim ngay khi còn trong bụng mẹ, đến nay em được 1 tuổi, sức khỏe kém, hay bệnh và rất thường bị khó thở, tím tái các đầu ngón tay chân.

  Hiện tại, Đức Hải đang phải nhập viện cấp cứu vì bệnh tình chuyển biến xấu, các bác sĩ Bệnh viện Tim Tâm Đức chẩn đoán em bị tứ chứng fallot, phức tạp, cần tiến hành phẫu thuật hở CO4 sửa chữa toàn bộ.

  Vo-Duc-Hai-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật tim cho Đức Hải phía Bệnh viện Tim Tâm Đức thông báo dự kiến là 90.700.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 40%, Quỹ Tài trợ Vinacapital 30%, phần còn lại rất cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp bé Đức Hải thực hiện ca phẫu thuật là 27.210.000đ.

  Vo-Duc-Hai-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Hải

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim rất mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho bé Đức Hải được phẫu thuật tim, để bé sớm trở lại cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.