Bệnh tim Khánh Ly phức tạp

Mỗi lần sốt cao là toàn thân em đều tím tái, thường xuyên bị đau ngực.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Vũ Khánh Ly sinh ngày 11/12/2009 là con của anh Phạm Văn Hùng và chị Vũ Thị Hằng, tạm trú tại Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai.

  Pham-Vu-Khanh-Ly-2.
  Phạm Vũ Khánh Ly và cha

  Quê ở Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, gia đình Khánh Ly đang thuê nhà trọ sinh sống tại Đồng Nai, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Vợ chồng anh Hùng đều làm công nhân, đồng lương kiếm được chỉ đủ chi tiêu nên đời sống còn nhiều khó khăn.

  Pham-Vu-Khanh-Ly-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình Khánh Ly

  Hồ sơ bệnh án

  Khánh Ly được phát hiện bị bệnh tim từ khi còn nhỏ, đã phẫu thuật tim 1 lần vào năm 2010. Sau nhiều năm tái khám và uống thuốc theo dõi định kỳ, bệnh của Ly vẫn chưa hoàn toàn bình phục, hiện tại em phải nghỉ học do hay bị mệt, mỗi lần sốt cao là toàn thân đều tím tái, thường xuyên bị đau ngực.

  Sau khi đưa vào bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị tim phức tạp, PT Glenn 2 bên. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Nai giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Pham-Vu-Khanh-Ly-02.
  Chi phí phẫu thuật dự kiến hơn 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Khánh Ly được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 107.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Nai 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh Ly thực hiện ca phẫu thuật là 26.750.000đ.

  Pham-Vu-Khanh-Ly-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình Khánh Ly gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Khánh Ly được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.