Bệnh tim Minh Tuấn rất nặng

Bác sĩ chẩn đoán Minh Tuấn bị thông liên thất, cần tiến hành vá lỗ thông.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Minh Tuấn sinh ngày 7/7/2018 là con của anh Nguyễn Văn Minh và chị Bùi Thị Toan, ngụ tại Thôn 1, xã Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

  nguyen-minh-tuan-2.
  Cha và hai chị gái của Minh Tuấn

  Gia đình thuộc diện hộ nghèo địa phương, cả nhà làm nông, trồng lúa, thu nhập thấp và không ổn định nên anh Minh phải làm thuê thời vụ để kiếm thêm.

  nguyen-minh-tuan-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Minh Tuấn

  Hồ sơ bệnh án

  Thời gian gần đây sức khỏe Minh Tuấn rất yếu, hay bị ho và viêm phổi nên gia đình cho bé nhập viện điều trị, nhờ vậy mới phát hiện bé mắc bệnh tim bẩm sinh.

  nguyen-minh-tuan-02.
  Phiếu siêu âm dùng chẩn đoán bệnh cho em Tuấn

  Hiện tại bé nhập viện tại bệnh viện E Hà Nội điều trị viêm phổi, các bác sĩ hội chẩn và thông báo Minh Tuấn bị thông liên thất, bệnh rất nặng, cần tiến hành phẫu thuật vá lỗ thông.

  nguyen-minh-tuan-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật tim cho Minh Tuấn phía Bệnh viện E Hà Nội thông báo dự kiến là 70.000.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Quỹ Tài trợ Vinacapital 35%, phần còn lại rất cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp bé Minh Tuấn thực hiện ca phẫu thuật là 24.500.000đ.

  nguyen-minh-tuan-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tuấn gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim rất mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho bé Minh Tuấn được phẫu thuật tim, để bé sớm trở lại cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.