Bệnh tim nặng, em Quỳnh Anh cần phẫu thuật lần 2

Quỳnh Anh lại được bác sĩ chỉ định phẫu thuật lần 2 do tình trạng tím tái ở môi vẫn còn.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 18/9/20

Cập nhật: 2/11/22

 1. Em Nguyễn Quỳnh Anh sinh ngày 03/10/2015 là con của anh Nguyễn Văn Đức và chị Nguyễn Thị Mai, ngụ tại Vượng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh.

  Quỳnh Anh là con đầu của vợ chồng anh Đức - chị Mai, đang sống cùng bà nội trong căn nhà tường xây cấp 4, tại địa phương thuộc diện hộ nghèo. Thu nhập chính của cả nhà chủ yếu từ việc làm nông, trồng lúa, thỉnh thoảng làm thuê thời vụ, vẫn còn nhiều khó khăn.

  Khi chào đời Quỳnh Anh đã được chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh với triệu chứng tím tái, thở khó. Gia đính đã đưa Quỳnh Anh chuyển sang nhiều bệnh viện thăm khám, kết quả đều được bác sĩ chẩn đoán bệnh tim của em thuộc ca nặng, đã phẫu thuật lần 1 năm 2016.

  Đến nay Quỳnh Anh lại được bác sĩ chỉ định phẫu thuật lần 2 do tình trạng tím tái ở môi vẫn còn, hay sốt ho, thể trạng yếu, nhẹ cân, sức đế kháng kém.

  Quynh-Anh-01.

  Quỳnh Anh được bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán bị Tim một thất với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 182.000.000đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình em Quỳnh Anh, Trung tâm công tác xã hội Quỹ bảo trợ trẻ em, tư vấn, GDNN, PHCN cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 15%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 20%, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quỳnh Anh thực hiện ca phẫu thuật là 27.300.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Quỳnh Anh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05

  ---

  Gia đình mong muốn chuyển viện cho bé Quỳnh Anh, cập nhật giấy báo chi phí mới

  Từ năm 2020 đến nay, bé Nguyễn Quỳnh Anh đã nhiều lần nhập viện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nhưng chưa được phẫu thuật.

  Gần đây, gia đình có đưa bé ra khám tại Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội, sau khi hội chẩn, các bác sĩ cho biết có thể tiến hành phẫu thuật cho cháu nên gia đình có mong muốn để cháu điều trị tại đây với giấy báo chi phí mới.

  Chúng tôi xin được sử dụng nguồn đóng góp của Công ty TNHH Nước Vũ Trụ cùng 47 lượt mạnh thường quân để tiếp tục hỗ trợ cho bé Nguyễn Quỳnh Anh.

  GB-chi-phí-BV-E-HN---Nguyen-Quynh-Anh.
  Giấy báo chí phí mới của bé Nguyễn Quỳnh Anh từ Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội