Bệnh tim nặng, sức đề kháng của Tuyết kém

Hiện tại sức khỏe Tuyết rất yếu, sức đề kháng kém, trở gió là bị sốt ho và viêm phổi nặng.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 28/6/18

Cập nhật: 14/11/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  A Lăng Thị Tuyết sinh ngày 26/12/2017 là con của anh A Lăng Hoàn và chị BHNướcH Thị Hà, ngụ tại Sông Kôn, Đông Giang, Quảng Nam.

  a-lang-thi-tuyet-2.
  A Lăng Thị Tuyết cùng cha mẹ

  Gia đình có 3 thành viên, Tuyết và ba mẹ đang sống trong căn nhà sàn nhỏ, là người dân tộc Cơ tu, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Không đất canh tác, không nghề nghiệp ổn định, hàng ngày anh Hoàn đi làm thuê, thu nhập trung bình 1 tháng khoảng 600.000đ, không đủ trang trải cuộc sống.

  a-lang-thi-tuyet-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Tuyết

  Hồ sơ bệnh án

  Tuyết được phát hiện bệnh tim bẩm sinh lúc 2 tháng tuổi, gia cảnh vô cùng khó khăn, không có điều kiện chăm lo tốt, đã 6 tháng tuổi nhưng em chỉ cân nặng hơn 3kg, bị suy dinh dưỡng nặng.

  a-lang-thi-tuyet-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Tuyết

  Hiện tại sức khỏe Tuyết rất yếu, sức đề kháng kém, trở trời là bị sốt ho và viêm phổi nặng.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, Còn ống động mạch. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  a-lang-thi-tuyet-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 87 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tuyết được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 87.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 50%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 15%, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Nam 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tuyết thực hiện ca phẫu thuật là 26.100.000đ.

  a-lang-thi-tuyet-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Tuyết gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tuyết được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.