Bệnh trở nặng, Khánh khó thở, tim đập nhanh

Cơ thể em gầy ốm, nhịp tim đập nhanh bất thường, hay bị khó thở mỗi khi vận động mạnh.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 21/7/20

Cập nhật: 16/9/20

 1. Em Nguyễn Văn Khánh sinh ngày 07/01/2015 là con của anh Nguyễn Văn Nghĩa và chị Nguyễn Thị Hiền, ngụ tại Đại Đông Thành, Thuận Thành, Bắc Ninh.

  Từ lúc chào đời cho đến nay sức khỏe của Khánh rất kém, thường hay ốm đau, Khoảng 3 tháng tuổi, em bị sốt cao liên tục 2 ngày kèm thở khó nên gia đình đưa vào bệnh viện, bác sĩ cho biết bệnh tim bẩm sinh.

  Van-Khanh-004.
  sức khỏe của Khánh rất kém, thường hay ốm đau

  Mặc dù được chỉ định phẫu thuật nhưng cha mẹ xin được đưa Khánh về nhà, chỉ uống thuốc do gia đình không có tiền chữa bệnh cho con trai.

  Đến nay, sau hơn 4 năm, căn bệnh tim ngày càng nặng, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của Khánh. Em ăn uống kém nên cơ thể gầy ốm, nhịp tim đập nhanh bất thường, hay bị khó thở mỗi khi vận động mạnh.

  Bác sĩ bệnh viện E Hà Nội chẩn đoán Khánh bị Thông liên nhĩ lỗ thứ 2 với chi phí ca phẫu thuật dự kiến 50.000.000đ.

  Van-Khanh-002.
  Khánh và anh trai

  Vợ chồng anh Nghĩa chị Hiền có với nhau ba mặt con, Khánh là bé út, chưa có nhà riêng, đang tá túc trong căn nhà xây cấp 4 của ông bà nội. Gia đình có hoàn cảnh sống rất khó khăn bởi nhà 7 miệng ăn mà thu nhập chỉ từ một nguồn lao động chính là anh Nghĩa, với đồng lương công nhân hàng tháng khoảng hơn 4 triệu đồng.

  Biết gia cảnh khó khăn của nhà bé Khánh nên Quỹ bảo trợ trẻ em Bắc Ninh đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Quỹ Hiểu về trái tim cam kết hỗ trợ 40% tương ứng với 20.000.000đ, số tiền còn lại gia đình tự vận động từ nguồn hỗ trợ khác.

  Van-Khanh-003.
  Bé Khánh cùng ba, anh trai và em gái

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Nguyễn Văn Khánh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05