Cẩm Tiên thường ngất xỉu

Thỉnh thoảng tim đập nhanh bất thường làm em cảm thấy nghẹt thở.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Thị Cẩm Tiên sinh ngày 13/12/2003 là con của anh Nguyễn Văn Nhựt và chị Trần Thị Mỹ Hà, ngụ tại An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

  nguyen-thi-cam-tien-2.
  Em Cẩm Tiên cùng với mẹ và bà ngoại

  Cẩm Tiên là con một của chị Hà, ba em đã qua đời cách đây 9 năm, hiện tại hai mẹ con đamg thuê nhà trọ sống gần nhà bà ngoại để bà phụ trông nôm, là gia đình thuộc diện hộ cận nghèo.

  Chị Hà làm công nhân, thu nhập mỗi tháng được 3.200.000đ

  nguyen-thi-cam-tien-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình Cẩm Tiên

  Hồ sơ bệnh án

  Phát hiện bị bệnh tim khi Cẩm Tiên được gần 1 tuổi, một năm sau do bệnh có những chuyển biến xấu nên đã được phẫu thuật 1 lần tại bệnh viện Trung ương Huế.

  nguyen-thi-cam-tien-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Cẩm Tiên

  Sau nhiều năm tái khám và uống thuốc định kỳ, bệnh của Tiên lại tái phát, em thường xuyên bị ngất xỉu ở trường học, thỉnh thoảng tim đập nhanh bất thường làm em cảm thấy nghẹt thở.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị CAVO, Chuyển vị đại động mạch. Gia đình đã được Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-thi-cam-tien-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 95 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Cẩm Tiên được Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 95.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 20%, Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Cẩm Tiên thực hiện ca phẫu thuật là 19.000.000đ.

  Do bệnh của em Cẩm Tiên phức tạp quá, sau khi hội chẩn, bệnh viện Đà Nẵng đã chuyển em vào Viện Tim TP.HCM để tiếp tục điều trị.

  Hiện tại, Cẩm Tiên đang được theo dõi tại Viện Tim TP.HCM. Và chi phí mới cho ca phẫu thuật của em Tiên là 140.000.000đ. Vì vậy, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Cẩm Tiên tăng thêm 9.000.000đ. Hiểu về trái tim sẽ điều chỉnh lại số tiền cần đóng góp là 28.000.000đ.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí mới do Viện Tim TP.HCM cung cấp
  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  nguyen-thi-cam-tien-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tiên gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Cẩm Tiên được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.