Cha mẹ bán hết ruộng vườn chữa bệnh cho Huy

Huy hay bị mệt, mỗi lần chạy vận động mạnh là nhịp tim đập rất nhanh, mặt tím xanh, thở dốc.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Quang Huy sinh ngày 06/01/2009 là con của anh Phạm Minh Hòa và chị Nguyễn Thị Thoan, ngụ tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

  pham-quang-huy-2.
  Gia đình em Phạm Quang Huy

  Gia đình có 4 thành viên, Huy, em trai và ba mẹ, thuộc diện hộ nghèo.

  Để có tiền lo chi phí điều trị bệnh cho Huy, gia đình đã bán hết ruộng vườn nên hiện tại đang sinh sống trong căn nhà cũ nhỏ tại Thôn Tân Bình, được bà con cho mượn tạm.

  Công việc bấp bênh, thu nhập từ nghề làm thuê, làm mướn của anh Hòa chỉ đủ lo cơm áo qua ngày.

  pham-quang-huy-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Huy

  Hồ sơ bệnh án

  Quang Huy được phát hiện bệnh tim bẩm sinh từ khi còn nhỏ, thường hay có triệu chứng khó thở, tím tái môi và các đầu ngón tay, chân.

  pham-quang-huy-02.
  Biên bản hội chẩn bệnh cho em Quang Huy

  Gia đình đã bán hết tài sản, vay mượn để giúp em trị bệnh nhiều năm nay, đã được phẫu thuật 2 lần nhưng bệnh của Huy vẫn chưa hoàn toàn bình phục do thuộc ca nặng phức tạp.

  Hiện tại Huy hay bị mệt, mỗi lần chạy vận động mạnh là nhịp tim đập rất nhanh, mặt tím xanh, thở dốc.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Tâm Đức, bác sĩ chẩn đoán em bị Không lỗ van ĐMP, Vách liên thất hở type 2. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi Lâm Đồng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-quang-huy-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 180 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Quang Huy được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 182.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 15%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi Lâm Đồng 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quang Huy thực hiện ca phẫu thuật là 27.300.000đ.

  pham-quang-huy-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Huy gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quang Huy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.