Đăng Dương bị Còn ống động mạch

Em được phát hiện bệnh tim do gần đây thường sốt cao, tim đập nhanh.

Mercedes-Benz Việt Nam

Ngày tạo: 3/4/18

Cập nhật: 17/5/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Đăng Dương sinh ngày 08/10/2011 là con của anh Phạm Đăng Tài và chị Trần Thị Hà, ngụ tại Diễn Trung, Diễn Châu, Nghệ An.

  pham-dang-duong-2.
  Gia đình em Phạm Đăng Dương

  Gia đình có 5 thành viên, Dương, anh trai, ba mẹ và bà nội đang sống trong căn nhà nhỏ đã xuống cấp, là hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Vợ chồng anh Tài Sống bằng nghề làm nông, nơi đây thường xuyên xảy ra thiên tai, mất mùa nên thu nhập hầu như không đủ lo cho sinh hoạt, đã vậy gần 1 năm nay anh Tài bị chứng bệnh thoái hóa cột sống, hạn chế lao động nặng.

  pham-dang-duong-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Dương

  Hồ sơ bệnh án

  Đăng Dương chào đời đã mang trong mình căn bệnh thiểu năng trí tuệ, em lớn lên với sự chăm sóc đặc biệt của gia đình, sức khỏe rất yếu, hay đau ốm. Em được phát hiện bệnh tim do gần đây thường sốt cao, tim đập nhanh, hơi thở rất nặng.

  pham-dang-duong-02.
  Phiếu siêu âm tim của Đăng Dương

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-dang-duong-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 40 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đăng Dương được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 40.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đăng Dương thực hiện ca phẫu thuật là 38.000.000đ.

  pham-dang-duong-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Đăng Dương

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đăng Dương được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.