Đăng Khôi đang cần phẫu thuật lần 3

Em vẫn khó thở, mệt mỗi khi vận động mạnh, cứ sốt cao là cả người tím tái.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 3/10/18

Cập nhật: 14/12/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Đăng Khôi sinh ngày 02/10/2012 là con của anh Nguyễn Chí Thanh và chị Nguyễn Chúc Ly, ngụ tại Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu.

  nguyen-dang-khoi-2.
  Nguyễn Đăng Khôi và mẹ

  Đăng Khôi và ba mẹ sống cùng với bà nội, gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, căn nhà đang ở được xây dựng theo diện nhà tình nghĩa.

  Ngày trước gom góp được ít tiền nuôi tôm nhưng bị thất thu, thâm hụt vốn nên hiện tại vợ chồng anh Thanh đang đi làm thuê, làm mướn, thu nhập trung bình một tháng khoảng vài triệu đồng.

  nguyen-dang-khoi-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Đăng Khôi

  Hồ sơ bệnh án

  Đăng Khôi được phát hiện bệnh tim bẩm sinh khi 3 tháng tuổi, sức khỏe rất yếu, tím tái, khó thở, gia đình đã nhiều lần đưa em vào bệnh viện cấp cứu.

  nguyen-dang-khoi-02.
  Biên bản hội chẩn bệnh cho em Khôi

  Theo bác sĩ, bệnh của Khôi thuộc ca bệnh nặng, đã được phẫu thuật tim 2 lần, hiện tại sức khỏe em vẫn chưa ổn định. Em vẫn khó thở, mệt mỗi khi vận động mạnh, cứ sốt cao là cả người tím tái.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Tâm Đức, bác sĩ chẩn đoán em bị Bất tương hợp đôi, Thông liên thất - liên nhĩ. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Bạc Liêu giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-dang-khoi-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 230 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đăng Khôi được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 227.000.000đ.

  Bệnh viện Tim Tâm Đức hỗ trợ 75.000.000đ, gia đình tự vận động 25.000.000đ.

  127.000.000đ tiếp tục nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Bạc Liêu 70%, Quỹ tài trợ VinaCapital 15%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đăng Khôi thực hiện ca phẫu thuật là 19.050.000đ.

  nguyen-dang-khoi-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Khôi gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đăng Khôi được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.