Duy Cường thở khó khăn

Gần đây mỗi khi sốt cao, Cường thở khó khăn, nhịp tim đập bất thường.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Duy Cường sinh ngày 26/06/2015 là con của anh Nguyễn Đình Huy và chị Nguyễn Thị Kim Kiên, ngụ tại Cam Tân, Cam Lâm, Khánh Hòa.

  nguyen-duy-cuong-2.
  Gia đình em Nguyễn Duy Cường

  Gia đình có 4 thành viên, Cường và em trai cùng ba mẹ sống trong căn nhà nhỏ cấp 4 đã xuống cấp, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Cả nhà 4 người chỉ trông chờ vào một lao động chính là anh Huy, với mức lương công nhân hàng tháng 3.500.000đ, vừa lo các khoản phí sinh hoạt, thêm thuốc thang cho Cường nên cuộc sống hiện tại đang lâm vào cảnh thiếu hụt.

  nguyen-duy-cuong-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Duy Cường

  Hồ sợ bệnh án

  Vừa chào đời Cường đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, đã được phẫu thuật cấp cứu lúc gần 3 tháng tuổi.

  Do ảnh hưởng từ bệnh nên sức khỏe của em rất yếu, hay ốm đau, triệu chứng khó thở và viêm phổi thường tái diễn, ăn uống kém, nhẹ cân. Gần đây mỗi khi sốt cao Cường thở khó khăn, nhịp tim đập bất thường.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược, bác sĩ chẩn đoán em bị Mào dưới van ĐMC, hở van nhĩ thất, hư dây điện cực, cần phẫu thuật gấp. Gia đình đã được Bệnh viện Đại Học Y Dược giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-duy-cuong-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 125 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật tim cho Duy Cường được Bệnh viện Đai học Y Dược đưa ra là 125.000.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 35%, Quỹ Tài trợ VinaCapital 40%, số tiền còn lại cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Duy Cường thực hiện ca phẫu thuật là 31.250.000đ.

  nguyen-duy-cuong-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Cường gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Duy Cường được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.