Em Đạt cần phẫu thuật 2 lần

Do bệnh thuộc ca nặng nên em đã qua hai lần phẫu thuật nội soi.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 16/6/17

Cập nhật: 23/8/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Tuấn Đạt sinh ngày 15/07/2015 là con của anh Nguyễn Thanh Tuấn và chị Nguyễn Thị Hương, ngụ tại Minh Tân, Dầu Tiếng, Bình Dương.

  nguyen-tuan-dat-2.
  Gia đình em Tuấn Đạt

  Gia đình Đạt có 4 nhân khẩu, đời sống rất khó khăn. Vì trông con nhỏ nên chị Hương ở nhà chưa có việc làm, một mình anh Tuấn là lao động chính với công việc làm công nhân cao su, xịt thuốc xây trồng, thu nhập rất thấp, chỉ được khoảng 1.400.000đ/tháng.

  nguyen-tuan-dat-01. Gia đình em Đạt là hộ nghèo của địa phương

  Hồ sơ bệnh án

  Tuấn Đạt được chẩn đoán bị bệnh tim từ nhỏ, em thường xuyên bị khó thở và tím tái nhiều. Do bệnh thuộc ca nặng nên em đã qua hai lần phẫu thuật nội soi tại bệnh viện Nhi đồng 2.

  Số tiền vay mượn 80 triệu đến nay gia đình vẫn chưa trả được mà bệnh của Đạt vẫn chưa ổn định, vì theo bác sĩ cần tiếp tục phẫu thuật thêm hai lần.

  Tái khám tại Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, liên nhĩ, Không lỗ van ĐMP, Chuyển vị đại động mạch. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-tuan-dat-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 95 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tuấn Đạt được Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM đưa ra là 95.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tuấn Đạt thực hiện ca phẫu thuật là 28.500.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  nguyen-tuan-dat-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tuấn Đạt

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tuấn Đạt được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

  Project Images

  1. nguyen-tuan-dat-2.jpg