Em Đông sốt cao kéo dài cả tuần

Do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên không có điều kiện đưa em vào bệnh viện.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  A Lăng Văn Đông sinh ngày 04/11/2017 là con của anh A Lăng Trâm và chị A Lăng Thị Lăm, ngụ tại Kà Dăng, Đông Giang, Quảng Nam.

  a-lang-van-dong-2.
  Gia đình em A Lăng Văn Đông

  Văn Đông cùng em gái và ba mẹ đang sống chung với ông bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, là người dân tộc Cơ tu, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Cuộc sống của cả nhà chủ yếu dựa vào nghề làm rẫy trồng ngô, lúa, thu hoạch chỉ đủ cho các bữa ăn sinh hoạt hàng ngày, đời sống còn nhiều khó khăn.

  a-lang-van-dong-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Đông

  Hồ sơ bệnh án

  Từ khi sinh ra sức khỏe của Đông rất kém, ít bú, đêm quấy khóc, mỗi lần sốt cao thở rất khó khăn, nhưng gia đình không có điều kiện đưa em vào bệnh viện. Em được phát hiện bệnh tim gần đây do được khám tầm soát.

  a-lang-van-dong-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Đông

  Hiện tại sức khỏe Đông yếu, sốt cao kéo dài cả tuần, nhịp tim đập lúc nhanh, lúc chậm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  a-lang-van-dong-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 59 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Văn Đông được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 59.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 45%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 20%, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Nam 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Văn Đông thực hiện ca phẫu thuật là 17.700.000đ.

  a-lang-van-dong-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Đông gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Văn Đông được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.