Em Hoàng cần phẫu thuật gấp

Bệnh của em có những biến chứng nặng, tím tái môi và các đầu ngón tay, chân.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 12/4/18

Cập nhật: 18/12/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Văn Hoàng sinh ngày 23/07/2011 là con của chị Nguyễn Thị Thí, ngụ tại Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

  nguyen-van-hoang-2.
  Em Nguyễn Văn Hoàng và mẹ

  Hoàng sinh ra và lớn lên không có cha, cuộc sống của hai mẹ con rất khó khăn. Hàng ngày chị Thí đi bán ốc dạo, kiếm được vài chục ngàn để lo cơm nước.

  Hồ sơ bệnh án

  Hoàng thường hay có biểu hiện tím tái mỗi khi sốt cao ngay từ nhỏ, vì không biết nên gia đình không đưa em vào bệnh viện khám bệnh, chỉ cho uống thuốc qua loa. Dần dần bệnh của em có những biến chứng nặng, ngày càng tím tái môi và các đầu ngón tay, chân, ho và viêm phổi nặng, cần được phẫu thuật điều trị càng sớm càng tốt.

  nguyen-van-hoang-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 60 triệu đồng

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã được Tổ chức trả lại tuổi thơ giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Văn Hoàng được Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 60.000.000đ.

  nguyen-van-hoang-01.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Hoàng
  nguyen-van-hoang-03.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 20%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Văn Hoàng thực hiện ca phẫu thuật là 18.000.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Văn Hoàng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.