Em Hường bị còn ống động mạch

Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Còn ống động mạch.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 5/7/18

Cập nhật: 27/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Bling Thị Hường sinh ngày 01/11/2017 là con của anh Bling A Hân và chị A Lăng Thị Huệ, ngụ tại Sông Kôn, Đông Giang, Quảng Nam.

  bling-thi-huong-2.
  Gia đình em Bling Thị Hường

  Gia đình có 5 thành viên, anh trai, chị gái, Hường và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ, mái tôn, nền xi măng, tường được che bằng những tấm gỗ ghép, là người dân tộc Cơ tu, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Không đất canh tác, không nghề nghiệp ổn định, anh Hân hàng ngày đi làm rẫy thuê, thu nhập trung bình 1 tháng khoảng 600.000đ, không đủ trang trải cuộc sống.

  bling-thi-huong-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Hường

  Hồ sơ bệnh án

  Từ nhỏ Hường cũng thường hay ốm đau sốt, ho nhưng chưa có dấu hiệu chuyển biến nặng, em được phát hiện bệnh tim gần đây do được khám tầm soát.

  bling-thi-huong-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Hường

  Hiện tại sức khỏe Hường rất kém, không có điều kiện dinh dưỡng tốt, mỗi khi trở gió là bị ho và viêm phổi nặng.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  bling-thi-huong-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 31 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hường được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 31.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 45%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 10%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hường thực hiện ca phẫu thuật là 13.950.000đ.

  bling-thi-huong-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Hường gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hường được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.