Em Lai bị hẹp hở van 3 lá

Em Lai cần được phẫu thuật vì còn bị ho, sốt cao và viêm phổi.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đàm Cao Cẩm Lai sinh ngày 16/04/2015 là con của chị Đàm Thị Tính, ngụ tại Hòa Tân Đông, Đông Hà, Phú Yên.

  dam-cao-cam-lai-2.
  Gia đình em Đàm Cao Cẩm Lai

  Bà ngoại của Lai cho biết, chị Tính có bệnh, tâm trí không ổn định nên bị gạt có thai, thêm phần kinh tế khó khăn nên cả gia đình chuyển lên tình Khánh Hòa thuê nhà trọ, đi làm thuê kiếm sống.

  Thu nhập chính phụ thuộc vào thu nhập chạy xe ôm của ông ngoại, bà ngoại vừa trông nom hai mẹ con chị Tính vừa đi làm thuê những công việc vặt gần nhà, đời sống rất bấp bênh.

  dam-cao-cam-lai-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Lai

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời sức khỏe của Lai yếu, hơn 1 tháng tuổi mà không tăng cân, kém phát triển, mắt lờ đờ kèm theo sốt ho nhiều. Nhập viện, bác sĩ cho biết bé bị tim bẩm sinh và đã được thông tim một lần.

  Sau một thời gian dài tái khám và theo dõi, sức khỏe Lai vẫn chưa có chuyển biến tốt, cần được phẫu thuậtvì em còn bị ho, sốt cao và viêm phổi.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Nhi đồng 2, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp hở van 3 lá. Gia đình đã được Sở LĐTB và XH Phú Yên giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  dam-cao-cam-lai-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Cẩm Lai được Bệnh viện Nhi đồng 2 đưa ra là 60.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Cẩm Lai thực hiện ca phẫu thuật là 18.000.000đ.

  dam-cao-cam-lai--03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Lai gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Cẩm Lai được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.