Em Mơ cần phẫu thuật sớm

Bác sĩ Bệnh viện E Hà Nội chẩn đoán em bị Thông liên thất tồn lưu.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 5/4/18

Cập nhật: 5/7/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hoàng Đình Mơ sinh ngày 05/04/2009 là con của anh Hoàng Đình Tuyên và chị Nguyễn Thị Nhung, ngụ tại Quỳnh Phú, Gia Bình, Bắc Ninh.

  hoang-dinh-mo-2.
  Gia đình em Hoàng Đình Mơ

  Gia đình Mơ có 6 thành viên, đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, là hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Vợ chồng anh Tuyên làm ruộng, trồng lúa, năng suất thấp, nên thu nhập chỉ tạm đủ ăn, đời sống của mấy anh chị em Mơ còn nhiều thiếu thốn.

  hoang-dinh-mo-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Mơ

  Hồ sơ bệnh án

  Khi sinh ra Mơ đã mang chứng bệnh down nhẹ, lại thêm căn bệnh tim bẩm sinh nên sức khỏe rất yếu, thường hay bị sốt, ho và viêm phổi nặng. Hiện tại Mơ đang nhập viện do áp phổi tăng cao, cần được phẫu thuật điều trị sớm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất tồn lưu. Gia đình đã được Sở Lao Động TB & XH Bắc Ninh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  hoang-dinh-mo-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đình Mơ được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 70.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 65%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đình Mơ thực hiện ca phẫu thuật là 24.500.000đ.

  hoang-dinh-mo-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Mơ gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đình Mơ được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.