Em Nhan bị hẹp động mạch phổi

Không có điều kiện dinh dưỡng tốt, mỗi khi trở gió là em ho và viêm phổi nặng.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 2/7/18

Cập nhật: 27/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  A Lăng Thị Nhan sinh ngày 19/09/2012 là con của anh A Lăng Sang và chị Hồ Thị Nhênh, ngụ tại Jơ Ngây, Đông Giang, Quảng Nam.

  a-lang-thi-nhan-2.
  Gia đình em A Lăng Thị Nhan

  Gia đình có 6 thành viên, Nhan, Nhan cùng 3 anh trai và ba mẹ đang sống trong căn nhà sàn nhỏ cấp 4, là người dân tộc Cơ tu, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Không đất canh tác, không nghề nghiệp ổn định, hàng ngày vợ chồng anh Nhênh đi làm rẫy thuê, thu nhập trung bình 1 tháng khoảng 600.000đ, không đủ trang trải cuộc sống.

  a-lang-thi-nhan-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Nhan

  Hồ sơ bệnh án

  Từ nhỏ Nhan cũng thường hay ốm đau sốt, ho nhưng chưa có dấu hiệu chuyển biến nặng. Em được phát hiện bệnh tim gần đây do được khám tầm soát.

  a-lang-thi-nhan-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Nhan

  Hiện tại sức khỏe Nhan rất kém, không có điều kiện dinh dưỡng tốt, mỗi khi trở gió là bị ho và viêm phổi nặng.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp động mạch phổi. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  a-lang-thi-nhan-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 50 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Nhan được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 50.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 45%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 20%, (Còn thiếu 5%, bổ sung sau) số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Nhan thực hiện ca phẫu thuật là 15.000.000đ.

  a-lang-thi-nhan-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Nhan gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Nhan được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.