Em Thành đau ngực, khó thở

Bác sĩ chẩn đoán em bị thông liên thất, cần phẫu thuật đóng thông liên thất.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Mua Seo Thành sinh ngày 22/10/2007 là con anh Mua Seo Thào và chị Giàng Thị Dua. Gia đình đang ngụ tại Thôn 2, Đak Som, Đak Glong, tỉnh Đắk Nông.

  mua-seo-thanh-2.
  Gia đình em Mua Seo Thành

  Gia đình 6 nhân khẩu, gồm ba mẹ, em Thành cùng 3 anh chị lớn đang đi học, người dân tộc Mông và thuộc diện hộ cận nghèo ở địa phương.

  Thu nhập của gia đình chủ yếu vào mấy sào trồng dừa, cả nhà sống trong căn nhà xuống cấp, không vật gì giá trị. Ba mẹ em Thành chỉ biết cố gắng kiếm tiền trang trải cho cái ăn cái mặc hàng ngày và lo cho các con đi học. Để kiếm thêm, anh Thào làm thuê thời vụ, chị Dua phụ rửa chén ở quán hủ tiếu gần nhà.

  mua-seo-thanh-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Thành

  Hồ sơ bệnh án

  Khi em Thành 6 tuổi em chơi ngoài sân, vào nhà ôm ngực nói bị đau ngực và khó thở, ba mẹ chở em lên trạm xá, bác sĩ nghi em mắc bệnh tim nên yêu cầu gia đình chuyển tuyến trên khám.

  mua-seo-thanh-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho gia đình em Thành

  Sau khi cho em nhập viện Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, các bác sĩ hội chẩn và kết luận em bị Thông liên thất, cần phẫu thuật đóng thông liên thất.

  mua-seo-thanh-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí gần 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật tim cho em Thành phía bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thông báo dự kiến là 58.000.000 VNĐ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ Tài trợ Vinacapital hỗ trợ 80%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng hỗ trợ 5%, phần còn lại rất cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp em Mua seo Thành thực hiện ca phẫu thuật là 8.700.000đ.

  mua-seo-thanh-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Thành gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim rất mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho em Mua Seo Thành được phẫu thuật tim, để em sớm trở lại cuộc sống tốt hơn khỏe mạnh hơn.