Em Thu Hiền bị thông liên thất

Sức khỏe của Hiền rất kém, sức đề kháng yếu nên dễ bị ho và tái phát viêm phổi.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 7/2/20

Cập nhật: 4/3/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hà Thị Thu Hiền sinh ngày 04/06/2019 là con của anh Hà Minh Trường và chị Lê Thị Thiên Hương, ngụ tại Đại Quang, Đại Lộc, Quảng Nam.

  Ha-Thi-Thu-Hien-2.
  Gia đình em Hà Thị Thu Hiền

  Thu Hiền có một chị và một anh, sống cùng ba mẹ trong căn nhà nhỏ xây cấp 4 tại Thôn Phú Hương, là gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Hiện tại cuộc sống gia đình rất khó khăn, chị Hương hay ốm đau không thể làm việc, chỉ ở nhà chăm con; cuộc sống ba bữa qua ngày đều trông chờ vào anh Trường với công việc làm nông, thu nhập rất thấp.

  Ha-Thi-Thu-Hien-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hiền

  Hồ sơ bệnh án

  Thu Hiền được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh khi còn là thai nhi trong bụng mẹ, sinh ra với biểu hiện tím tái, khó thở. Hơn 1 tháng sau lại nhập viện với tình trạng phổi viêm nặng, sau đó được đặt Stent 1 lần.

  Ha-Thi-Thu-Hien-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Thu Hiền

  Hiện tại sức khỏe của Hiền rất kém, sức đề kháng yếu nên dễ bị ho và tái phát viêm phổi.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Thiểu sản cung ĐMC, thông liên thất. Gia đình đã được Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Ha-Thi-Thu-Hien-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thu Hiền được Viện Tim đưa ra là 81.073.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Tổ chức AOG 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 25%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thu Hiền thực hiện ca phẫu thuật là 16.215.000đ.

  Ha-Thi-Thu-Hien-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Hiền gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thu Hiền được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.