Em Tuấn đang cần giúp đỡ

Gia đình quá nghèo nên không có khả năng cho em Tuấn nhập viện điều trị.

Sóc Trăng

Ngày tạo: 28/3/17

Cập nhật: 18/1/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lâm Văn Tuấn sinh ngày 19/04/2016 là con của anh Phan Văn Mít và chị Lâm Thị lợi, ngụ tại An Phú, Kế Sách, Sóc Trăng.

  lam-van-tuan-2.
  Gia đình em Lâm Văn Tuấn

  Tuấn sống cùng anh trai sinh năm 2002 và ba mẹ trong căn nhà lá nhỏ tại ấp An Phú. Là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, không đất đai trồng trọt, không tài sản, cuộc sống quá nghèo khó nên vợ chồng anh Mít lên Sài Gòn làm thuê kiếm sống, với mức thu nhập 2.000.000đ/tháng.

  lam-van-tuan493-3.
  Đơn xin xác nhận hộ nghèo của gia đình em Tuấn

  Hồ sơ bệnh án

  Tuấn được phát hiện bị bệnh tim khi em được 18 tháng tuổi trong một lần bị sốt cao phải nhập viện. Gia đình đã đưa em đi khám bệnh nhiêu nơi nhưng lần nào cũng đành đưa Tuấn về nhà vì không có khả năng cho em nhập viện điều trị.

  Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Chuyển vị đại động mạch.

  lam-van-tuan-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 95 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Văn Tuấn được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 95.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Văn Tuấn thực hiện ca phẫu thuật là 28.500.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  lam-van-tuan-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tuấn gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Văn Tuấn được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.