Gia đình Quỳnh Chi quá nghèo

Bác sĩ yêu cầu phẫu thuật nhưng gia cảnh khó khăn, không có điều kiện cho em nhập viện.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Bùi Ngọc Quỳnh Chi sinh ngày 15/11/2016 là con của anh Bùi Ngọc Hoàng và chị Nguyễn Thị Linh Hương, ngụ tại Ea Drang, Ea Hleo, Đắk Lắk.

  bui-ngoc-quynh-chi-2.
  Gia đình em Bùi Ngọc Quỳnh Chi

  Quỳnh Chi, chị gái và ba mẹ sống cùng gia đình bên nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Lúc mới cưới, vợ chồng anh Hoàng thuê nhà trọ sống riêng nhưng từ ngày phát hiện con bệnh, nhiều chi phí phải lo mà chỉ mình anh Hoàng là lao động chính với mức thu nhập khoảng hơn 3.000.000đ/tháng nên dọn về ở cùng nhà nội.

  bui-ngoc-quynh-chi-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Quỳnh Chi

  Hồ sơ bệnh án

  Quỳnh Chi được phát hiện bệnh tim cách đây 6 tháng do hay có triệu chứng sốt cao, khó thở kéo dài, uống thuốc vẫn không khỏe.

  Đưa em đi khám nhiều lần, được yêu cầu phẫu thuật nhưng gia cảnh khó khăn, không có điều kiện cho em nhập viện điều trị.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại học Y Dược, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất phần phễu lớn, Suy giảm chức năng co bóp thất trái. Gia đình đã tìm đến đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  bui-ngoc-quynh-chi-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 95 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Quỳnh Chi được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 95.000.000đ.

  Gia đình tự vận động 10.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 35%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quỳnh Chi thực hiện ca phẫu thuật là 25.500.000đ.

  bui-ngoc-quynh-chi-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Chi gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quỳnh Chi được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.