Gia Hưng tím tái và thở khó khăn

Bệnh của Hưng cần được phẫu thuật để giúp em không còn sốt cao, tím tái và thở khó khăn.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 3/8/18

Cập nhật: 14/5/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phùng Gia Hưng sinh ngày 13/03/2018 là con của anh Phùng Nhất Luynh và chị Nguyễn Thị Thoa, ngụ tại Cao Lãnh, Đồng Tháp.

  phung-gia-hung-2.
  Phùng Gia Hưng và cha mẹ

  Gia Hưng là con đầu của vợ chồng anh Luynh, đang thuê nhà trọ sinh sống tại Tây Ninh, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Cả hai vợ chồng anh chị Luynh đều đang làm việc tại Thư viện của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, mức lương thu nhập chung vào khoảng dưới 5.000.000đ/tháng.

  phung-gia-hung-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hưng

  Hồ sơ bệnh án

  Sau khi sinh được vài tuần tuổi Hưng có biểu hiện tím môi, sốt cao, thở khò khè, gia đình đưa vào bệnh viện khám, bác sĩ chẩn đoán bị tim bẩm sinh.

  Bệnh của Hưng cần được phẫu thuật để giúp em không còn sốt cao, tím tái và thở khó khăn.

  Sau khi đưa vào Viện Tim, bác sĩ chẩn đoán em bị Thất phải hai đường ra. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Tháp giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  phung-gia-hung-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Gia Hưng được Viện Tim đưa ra là 70.560.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Hưng thực hiện ca phẫu thuật là 21.168.000đ.

  phung-gia-hung-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Hưng gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Gia Hưng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.