Gia Minh quấy khóc vì sốt cao và khó thở

Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỷ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất, Hẹp phổi.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Gia Minh sinh ngày 22/08/2016 là con của anh Nguyễn Chí Thanh và chị Lê Thị Hải Yến, ngụ tại Hải Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình.

  nguyen-gia-minh-2.
  Nguyễn Gia Minh cùng mẹ và chị gái

  Gia Minh cùng chị gái và ba mẹ sống cùng bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Chỉ mình anh Thanh là lao động chính, thu nhập hàng tháng từ đồng lương công nhân khoảng hơn 4.000.000đ, không đủ chi tiêu trong sinh hoạt, cuộc sống còn nhiều khó khăn.

  nguyen-gia-minh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Minh

  Hồ sơ bệnh án

  Phát hiện Minh bị bệnh tim lúc 3 tháng tuổi, vì gia cảnh khó khăn nên chưa có điều kiện cho em nhập viện điều trị. Sức khỏe Minh hiện tại rất kém, bị suy dinh dưỡng, tím tái môi và các đầu ngón tay, đêm quấy khóc do hay bị sốt cao và khó thở.

  nguyen-gia-minh-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Minh

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỷ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất, Hẹp phổi. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu đến đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-gia-minh-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Gia Minh được Bệnh viện Hoàn Mỷ Đà Nẵng đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 25%, Quỹ tài trợ VinaCapital 25%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 20%, Bệnh viện Hoàn Mỷ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Minh thực hiện ca phẫu thuật là 20.000.000đ.

  nguyen-gia-minh-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Minh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Gia Minh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.