Giúp em Bùi Tấn Phát phẫu thuật lần 2

Hiện tại em vẫn còn tím tái mỗi khi sốt cao, nhịp tim vẫn đập bất ổn.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Bùi Tấn Phát sinh ngày 28/07/2013 là con của chị Hà Thị Mỹ Linh, địa chỉ thường trú tại phường Quyết Thắng, TP Kon Tum.

  bui-tan-phat-va-me.
  Gia đình em Bùi Tấn Phát hiện đang thuê nhà để ở

  Không có cha, hai mẹ con chị Linh sống cùng nhà ông bà ngoại, do cuộc sống quá khó khăn nên đã bán nhà để xoay xở, hiện tại đang thuê nhà trọ.

  Gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, công việc của chị Linh chủ yếu đi làm thuê, làm mướn, phụ bán quán ăn, thu nhập mỗi ngày khoảng 100.000đ.

  bui-tan-phat-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Phát

  Hồ sơ bệnh án

  Khoảng 2 tuổi trong lần bị sốt ho kéo dài kèm theo triệu chứng co giật và tím tái, gia đình đưa em vào bệnh viện, sau khi khám bác sĩ cho biết em bị bệnh tim.

  Đã được Quỹ Hiểu về trái tim hỗ trợ phẫu thuật tim 1 lần, bệnh của Phát thuộc ca nặng, có nhiều biến chứng cần theo dõi và điều trị theo phát đồ chỉ định của bác sĩ.

  Hiện tại em vẫn còn tím tái mỗi khi sốt cao, nhịp tim vẫn đập bất ổn.

  bui-tan-phat-02.
  Chi phí dự kiến cho phẫu thuật khoảng 125 triệu đồng

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất, Thông liên thất nhiều lỗ, hẹp phổi. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tấn Phát được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 125.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 35%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tấn Phát thực hiện ca phẫu thuật là 31.250.000đ.

  bui-tan-phat-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Phát gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tấn Phát được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

  Project Images

  1. bui-tan-phat-2.jpg