Giúp em Huyền phẫu thuật tim

Gia đình quá khó khăn nên không thể lo chi phí phẫu thuật tim cho em.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 11/4/18

Cập nhật: 22/6/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Khánh Huyền sinh ngày 13/05/2015 là con của anh Nguyễn Văn Tàu và chị Phạm Thị Thủy, ngụ tại Diễn Kim, Diễn Châu, Nghệ An.

  nguyen-khanh-huyen-2.
  Gia đình em Nguyễn Khánh Huyền

  Khánh Huyền, hai em trai và ba mẹ đang sống cùng ông bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Là lao động chính, anh Tàu làm thợ hồ, công việc không đều, lúc có lúc không, nên thu nhập bấp bênh.

  nguyen-khanh-huyen-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Huyền

  Hồ sơ bệnh án

  Sau khi sinh Huyền được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh do có biểu hiện tím tái và thở khó khăn. Do điều kiện gia đình quá khó khăn nên không thể lo chi phí phẫu thuật tim, nên chỉ uống thuốc theo toa định kỳ. Huyền thường xuyên bị sốt, ho, tim đập nhanh bất thường.

  nguyen-khanh-huyen-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Khánh Huyền

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-khanh-huyen-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 58 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Khánh Huyền được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 58.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức trả lại tuổi thơ 35%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh Huyền thực hiện ca phẫu thuật là 14.500.000đ.

  nguyen-khanh-huyen-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Huyền

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Khánh Huyền được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.