Hải Đăng cần phẫu thuật lần 3

Hải Đăng đã trải qua lần phẫu thuật tim, lần 1 vào tháng 12/2014 và lần 2 vào tháng 8/2016.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 11/10/18

Cập nhật: 23/11/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đào Hải Đăng sinh ngày 24/2/2014 là con anh Đào Hồng Em và chị Phạm Thị Tám, ngụ tại ấp 7, xã long Trị A, TX Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

  dao-hai-dang-2.
  Ngôi nhà của gia đình em Hải Đăng

  Hoàn cảnh gia đình Hải Đăng rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo ở địa. Anh Em đi bán giấy dạo, còn chị Tám lúc trước còn đi làm thuê, từ khi sinh Hải Đăng thấy con đau yếu suốt không gửi ai đượcnên ở nhà nội trợ chăm con. Mọi chi phí trong gia đình đều trông chờ vào anh Em.

  dao-hai-dang-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình Hải Đăng

  Hồ sơ bệnh án

  Hải Đăng là con đầu của anh chị Em - Tám, khoảng 6 tháng tuổi, em bị tím tái các đầu ngón chân, tay khi khóc, gia đình cho Hải Đăng nhập viện mới phát hiện em mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Hải Đăng đã trải qua lần phẫu thuật tim, lần 1 vào tháng 12/2014 và lần 2 vào tháng 8/2016.

  Tuy nhiên, sức khỏe hiện nay của Hải Đăng vẫn chưa ổn định. Gần đây, mỗi khi sốt cao là khó thở và rất đau đầu, mỗi lần đau đầu là em gồng cứng người, vã mồ hôi. Gia đình lo lắng cho nhập viện, các bác sĩ thông báo gia đình cần sớm tiến hành cho em phẫu thuật lần 3.

  dao-hai-dang-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 130 triệu đồng

  Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM hội chẩn Hải Đăng bị Tim nhịp chậm/Fontan, cần phẫu thuật đặt máy tạo nhịp.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật tim cho bé Hải Đăng phía bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM thông báo dự kiến là 130.000.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM hỗ trợ 40%, Quỹ Tài trợ Vinacapital hỗ trợ 40%, phần còn lại rất cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp bé Hải Đăng thực hiện ca phẫu thuật là 26.000.000đ.

  dao-hai-dang-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Đăng gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim rất mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hải Đăng được phẫu thuật tim, để em sớm trở lại cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

Cập nhật gần đây

 1. Em Hải Đăng không cần phẫu thuật